Quà tặng tri ân khách hàng vntour

Mua tour online - giải pháp du lịch cho người bận rộn

Với những người bận rộn, việc lên kế hoạch du lịch và chọn tour thường mất thời gian... hơn chính chuyến đi. Thời đại công nghệ 4.0 đã sinh ra một giải pháp giúp chúng ta tìm được một chuyến đi thuận lợi, trong thời gian ngắn nhất:

Nếu bạn từng thấy quá mất thời gian với việc đi tới từng công ty du lịch để tìm kiếm tour cho mình, hay không thể cân bằng được thời gian làm việc để nghe tư vấn trực tiếp từ tư vấn viên, chọn mua tour trên mạng là giải pháp hợp lý cho bạn.

Bất kể khi nào, bạn đều có thể chủ động tìm kiếm tour du lịch ở các website trực tuyến. Không cần phải phụ thuộc vào giờ hành chính của các công ty lữ hành, cách thức này đã giúp bạn cân bằng công việc thường ngày với chuẩn bị kế hoạch "du hí".

Chỉ cần ở nơi có Internet, máy tính hoặc điện thoại di động, bạn đã có mọi cơ hội để tìm kiếm một tour tốt nhất có thể. Đặc biệt, trang tổng hợp tour này còn có chức năng "bộ lọc" để lọc thông tin tour theo nhu cầu của bạn như điểm đi, điểm đến, thời gian khởi hành, khoảng giá ...

Hệ thống thông tin minh bạch, thông minh

Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là kết hợp cùng trí thông minh nhân tạo (AI), các website du lịch trực tuyến giờ được xây dựng trên một hệ thống rõ ràng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tất cả thông tin chi tiết về những tour du lịch đều được hiển thị trên giao diện của trang web, giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận.

Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là kết hợp cùng trí thông minh nhân tạo (AI), các website du lịch trực tuyến giờ được xây dựng trên một hệ thống rõ ràng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tất cả thông tin chi tiết về những tour du lịch đều được hiển thị trên giao diện của trang web, giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận.

Khi mua tour trực tiếp, nhiều khi bạn sẽ phải loay hoay giữa hàng chục tờ quảng cáo giới thiệu hay chi tiết lịch trình từng tour khác nhau. Điều ấy dễ dẫn đến việc rối loạn thông tin và mất nhiều công sức so sánh chúng với nhau để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Giờ đây, với hệ thống sắp xếp thông minh, mọi tour du lịch đều nằm trong tầm mắt của người truy cập website. Trang web sẽ chia ra từng tiêu chí khác nhau và khách hàng có thể tìm kiếm tùy theo nhu cầu của mình. Website đặt tour sẽ hỗ trợ công cụ so sánh giá cả của từng tour, khiến chúng ta chỉ mất một thời gian ngắn là có thể tiếp cận được thứ mình cần. Mọi thông tin về chuyến bay, khách sạn hay lịch trình đều được xác định rõ ràng và cập nhật từng phút, hạn chế sai sót hay nhầm lẫn có thể xảy ra.

Các chương trình khuyến mại được cập nhật liên tục

Không có cách nào theo dõi được thời gian khuyến mại các tour du lịch tốt hơn truy cập vào những website bán tour trực tuyến. Bất cứ khi nào chương trình chuẩn bị bắt đầu, các thông tin sẽ được đăng tải trên website và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cũng như xác định được thời gian "săn tour" giá rẻ nhất có thể. Chỉ cần máy tính hay một chiếc điện thoại là đủ cho một tour du lịch an toàn, chất lượng mà giá thành hợp lý cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hệ thống thanh toán an toàn - tiện dụng bậc nhất

Yeudulich.com cung cấp hệ thống thanh toán đa dạng và tiện dụng với nhiều hình thức khác nhau như: thẻ tín dụng, thẻ debit, thu tiền mặt tại văn phòng, thu tiền mặt tại nhà, thậm chí có thể thanh toán trực tiếp tại hệ thống Circle K. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cách thức thanh toán phù hợp cũng như chủ động tùy biến với hệ thống hàng nghìn điểm thanh toán tiện dụng phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Website đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về thông tin thanh toán. Khách hàng không phải điền bất kỳ thông tin thanh toán nào mà chuyển sang thanh toán bằng cổng Payoo, nhằm bảo mật thông tin của khách hàng.

Hỗ trợ hotline 24/7

Với những website như Vntour.com.vn với hàng nghìn sản phẩm được cập nhật, bạn có thể hơi bỡ ngỡ làm thế nào tìm được tour mình muốn mua, làm thế nào thanh toán được tiện lợi, hiện có những khuyến mãi gì. Bạn chỉ cần gọi số 1800 888 660, các tư vấn viên sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và hỗ trợ để quá trình mua hàng thêm tiện lợi.

Đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn với công việc và cuộc sống thường ngày, Yeudulich.com ra đời để mang lại những gì thuận tiện và đơn giản nhất cho khách hàng. Website cập nhật liên tục hàng nghìn tour chất lượng tốt nhất Việt Nam cùng các thông tin đi kèm minh bạch, rõ ràng.

Đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn với công việc và cuộc sống thường ngày, Vntour.com.vn ra đời để mang lại những gì thuận tiện và đơn giản nhất cho khách hàng. Website cập nhật liên tục hàng nghìn tour chất lượng tốt nhất Việt Nam cùng các thông tin đi kèm minh bạch, rõ ràng.

xem thêm: tour đà nẵng tết 2022 giá rẻ

Vntour.com.vn đang chạy chương trình tour "giá rẻ không ngờ" và cùng loạt khuyến mãi mừng Tết 2022 mà bạn không thể bỏ lỡ.

Khuyến mãi du lịch cuối năm

} , 3000);