Quà tặng tri ân khách hàng vntour

Giảm 36kg chỉ trong 8 tháng, mẹ bỉm sữa trở thành động lực giảm cân mạnh mẽ


Thành thật mà nói, đó là một năm đầy vất vả đối với bà mẹ trẻ người Mỹ Jenna Jameson. Cô đã giảm 36kg nhờ chế độ ăn keto chỉ sau 8 tháng và giờ cô đang tự hào về hành trình giảm cân của mình. 

Chia sẻ hình ảnh cho thấy sự thay đổi của cơ thể trước và sau khi giảm cân lên trang instagram cá nhân, Jenna Jameson đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Không chỉ ngưỡng mộ hành trình giảm cân sau sinh đầy ngoạn mục của cô, họ còn đua nhau xin công thức, thực đơn ăn kiêng mà cô đã áp dụng. 

Giảm 80kg chỉ sau 8 tháng, mẹ bỉm sữa trở thành động lực mạnh mẽ

Sau khi giảm 80kg, bà mẹ trẻ Jenna Jameson đã sở hữu thân hình thon gọn, quyến rũ hơn hẳn.

Jenna nói rằng cô đã chụp bức ảnh đầu tiên khi cô 90kg và mới bắt đầu chế độ ăn keto. Cô chụp bức ảnh thứ 2 khi cô giảm cân còn 57kg, và ảnh cuối cùng là còn 54kg.

Theo Jenna, những bức ảnh này là động lực chính của cô khi áp dụng chế độ ăn keto giảm cân.

Một mẹo khác để giữ cho bản thân có động lực đó là Jenna thường thử quần áo cô từng mặc trong hành trình giảm cân của mình để thấy sự tiến bộ.

Giảm 80kg chỉ sau 8 tháng, mẹ bỉm sữa trở thành động lực mạnh mẽ

Chế độ ăn keto là chế độ ăn giàu chất béo, đủ protein, ít carbohydrate, nó buộc cơ thể đốt cháy chất béo thay vì carbohydrate.

Tất nhiên, chế độ ăn keto không phải là lý do duy nhất cho việc giảm cân của cô ấy, Jenna cũng đã thực hiện cả phương pháp nhịn ăn.

Xem thêm: Giảm 36kg chỉ trong 8 tháng, mẹ bỉm sữa trở thành động lực giảm cân mạnh mẽ

Khuyến mãi du lịch cuối năm

Làm đẹp
} , 3000);